img01

Khách hàng: Kim Ngân, 45 tuổi, TP. HCM
Dịch vụ: Điều trị Nám DaTại MEDIKA, tôi được biết mình bị nám da do gan nên đã kết hợp điều trị y khoa tại Trung tâm y khoa Kỳ Hòa kết hợp với thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Kết quả da tôi đã trắng sáng đều màu trở lại.

img02

Khách hàng: Thu Thủy, 40 tuổi, Bình Dương
Dịch vụ: Điều trị Nám DaTôi rất hài lòng với dịch vụ điều trị nám da tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, các bác sĩ ở đây rất chuyên môn và tư vấn nhiệt tình. Sau khi thăm khám và phát hiện ra nguyên nhân gây nám, tôi đã điều trị khỏi hoàn toàn nám da.

img02

Khách hàng: Ngọc Hân 38 tuổi, Long An
Dịch vụ: Điều trị Nám DaTôi bị nám da do gan nhưng vì thiếu kiến thức nên đã điều trị không đúng cách. Sau khi được các bác sĩ MEDIKA thăm khám và tìm ra nguyên nhân nám da thì tôi đã biết cách giữ cho lá gan của mình khỏe mạnh hơn để không bị nám da trở lại

img02

Khách hàng: Thanh Thu, 48 tuổi, TP. HCM
Dịch vụ: Điều trị Nám DaSau khi điều trị nám da tại MEDIKA, tôi rất hài lòng vì các bác sĩ ở đây điều trị dựa trên nguyên nhân gây nám da từ đó đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp loại bỏ tận gốc nám da từ sâu bên trong. Nhờ vậy da tôi đã sạch nám và tươi trẻ hơn.

img02

Khách hàng: Vân Nga, 35 tuổi, Lâm Đồng
Dịch vụ: Điều trị Nám DaTôi đã không nghĩ rằng nguyên nhân mình bị nám da là do gan cho tới khi được các bác sĩ MEDIKA thăm khám. Sau một thời gian kết hợp điều trị y khoa (khám gan) và thẩm mỹ nội khoa (điều trị nám) da tôi đã hoàn toàn sạch nám.

img02

Khách hàng: Ngọc Thúy, 38 tuổi, Vũng Tàu
Dịch vụ: Điều trị Nám DaCác bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã tìm ra nguyên nhân và giúp tôi điều trị nám da thành công. Da tôi lúc trước rất thâm sạm, tàn nhang và đen nhẻm nhưng sau khi được điều trị tại MEDIKA, da tôi trở nên đều màu và sáng mịn hẳn ra.