Chi phí điều trị nám da tại MEDIKA?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi nhưng vì công việc phải tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi nên da tôi bị nám và thâm sạm rất nhiều. Tôi muốn điều trị nám da  tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA nhưng không biết chi phí điều trị nám như thế nào?

(Hồng Diễm, 30 tuổi, Bến Tre)

Chi phí điều trị nám da tại MEDIKA

Chi phí điều trị nám da tại MEDIKA

Bác sĩ trả lời:

Chào chị Diễm, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục Tư Vấn Trị Nám Da của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Điều trị nám tại MEDIKA, không chỉ loại bỏ hiệu quả nám bề mặt, trả lại làn da mềm mượt, mịn màng mà còn loại bỏ các tác nhân gây nám đồng thời chặn đứng nguy cơ tái nám. Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn, điều trị nám tại MEDIKA còn được khách hàng lựa chọn vì mức giá điều trị ưu đãi.

Chỉ 2.000.000 – 3.500.000/lần trị liệu

Một liệu trình điều trị bằng công nghệ công nghệ Spectra Toning bao gồm tất cả các công đoạn thăm khám bên ngoài, xét nghiệm bên trong. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng da của từng đối tượng khách hàng cụ thể mà đưa ra số lần điều trị thích hợp.

Thời gian cách mỗi lần điều trị 1 – 4 tuần/lần.

Và đặc biệt, trong Tháng Tri Ân Khách Hàng, MEDIKA đang đồng loạt giảm đến 25% cho dịch vụ điều trị nám. Giờ đây, chỉ từ 1.500.000 – 2.625.000 cho một lần điều trị nám chuyên sâu, chị có thể đến đây để trải nghiệm một trong những dịch vụ tốt nhất của MEDIKA.

Cảm ơn và chúc chị luôn xinh đẹp!

(Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA)

Save

Save