Cơ sở vật chất

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị cùng những phút giây trị liệu thoải mái nhất, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa MEDIKA không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao.

Hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ nội khoa MEDIKA là một tổng thể tổ hợp các hệ thống phòng ốc: Sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị,…đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng, tiện nghi, thoải mái.

Hệ thống phòng ốc đạt chuẩn 5 sao

Hệ thống phòng ốc đạt chuẩn 5 sao

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất

Được đánh giá là một trong những bệnh viện luôn “đầu tư mạnh tay”,  100% các trang thiết bị tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

MEDIKA đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

MEDIKA đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Không gian tinh tế, sang trọng

Với không gian sang trọng, hiện đại được thiết kế tinh tế theo phong cách cổ điển Châu Âu,… cùng sự tiện nghi bậc nhất của một Bệnh Viện – Khách sạn chuẩn 5 sao, chăm sóc và trị liệu nám tại MEDIKA khách hàng không chỉ đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo mà còn được trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Trải nghiệm phút giây thư giản tuyệt vời tại phòng trị liệu MEDIKA

Trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời tại phòng trị liệu MEDIKA

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt!

Save