Hợp tác thẩm mỹ nội khoa với bệnh viện YONSEI Hàn Quốc

  • Posted on: 08, 24, 2016
  • By :  
  • Categories : Giới thiệu 
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Hợp tác thẩm mỹ nội khoa với bệnh viện YONSEI Hàn Quốc

Vì mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên sâu hàng đầu, là địa chỉ vàng cho khách hàng mang những nỗi lo về nám. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa MEDIKA nơi chăm sóc toàn diện, chữa trị chuyên sâu, loại bỏ tận gốc các mối lo về nám, trả lại làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết,…

Da đẹp rạng rỡ vạn người mê

Da đẹp rạng rỡ vạn người mê

Điều trị nám ra đời hoạt động theo mô hình phức hợp 3 trong 1: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa MEDIKA, Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, và Bệnh Viện Thẩm Mỹ Yonsei Hàn Quốc.

Lẽ đương nhiên, với sự liên kết chặt chẽ, luôn thành tâm coi trọng lợi ích của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng tầm chất lượng dịch vụ, đầu tư chất lượng chuyên môn, hoàn thiện kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất,…Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa MEDIKA đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc và điều trị da chuyên sâu, là đơn vị tiên phong điều trị nám bằng phương pháp hoàn toàn mới.

Lễ kí kết hợp tác giữa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đối tác bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Lễ kí kết hợp tác giữa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đối tác bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Đặc biệt, ngoài tiềm lực sẵn có, Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã bắt tay hợp tác với bệnh viện Thẩm Mỹ Yonsei Hàn Quốc. Đây là một bước tiến mới đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai bên nhằm mang lại những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nội khoa nói riêng.

Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc với trình độ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình an toàn theo chuẩn Hàn đã được bộ y tế công nhận. Đặc biệt, sự chuyển giao và đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ từ Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc sẽ là điều kiện cốt lõi giúp Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA ngày càng phát triển, đi đầu thị trường thẩm mỹ. Đồng thời đó là cơ sở để xác lập niềm tin đối với Quý khách hàng. Sự hợp tác giữa Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA và Bệnh viện Thẩm Mỹ Yonsei Hàn Quốc sẽ mang đến vẻ đẹp hài lòng nhất cho khách hàng.

Lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc kí biên bản hợp tác

Lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc kí biên bản hợp tác

Có thể khẳng định, với chính sách “nội ngoại kết hợp”, Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Trong đó, điều trị nám bằng phương pháp mới được đánh giá vô cùng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và duy trì mãi mãi.

Save