Thời gian điều trị nám da tại MEDIKA có lâu không?

Chào bác sĩ, tôi bị nám da đã lâu và muốn điều trị tại MEDIKA, nhưng tôi không biết thời gian điều trị tại đây có lâu không, điều trị bao nhiêu lần mới hết nám hoàn toàn được. Mong các bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Thanh Huyền, 40 tuổi, Cần Giờ, TP.HCM)

Thời gian điều trị nám da có lâu không?

Thời gian điều trị nám da có lâu không?

Bác sĩ trả lời:

Chào chị Huyền, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục Tư Vấn Thẩm Mỹ Nội Khoa của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Điều trị nám cần được thực hiện sớm để tình trạng nám da không trở nên nghiêm trọng. Khi có ý định đến với các liệu trình trị liệu nám thì ngoài vấn đề hiệu quả, giá cả, độ an toàn thì thời gian điều trị cũng là một trong những điều các chị em quan tâm.

Thực tế so với những bệnh lý về da khác thì nám khó trị và thời gian trị liệu sẽ mất thời gian hơn  hơn. Khó thể nói chính xác thời gian trị liệu sẽ kéo dài trong bao lâu vì nó còn tùy thuộc vào tình trạng nám nặng hay nhẹ cũng như tùy thuộc cơ địa của từng người.

Hiện nay tại MEDIKA, một trong những Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa uy tín nhất hiện nay thì việc điều trị nám sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn với các bước cơ bản:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa da thăm khám xác định tình trạng nám da bên ngoài
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cơ bản: Xét nghiệm máu, thử độ kích ứng của da, đặc biệt xét nghiệm gan,…để tìm ra nguyên nhân gây nám.
  • Bước 3: Tiến hành điều trị

Điều trị bên trong

  • Trị liệu bằng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và bảo vệ da đúng cách
  • Điều trị gan để loại bỏ nám

Điều trị bên ngoài bằng công nghệ Spectra Toning

Ứng dụng công nghệ Laser Spectra Toning kết hợp 2 bước sóng hiện đại là 1064nm và 532nm có khả năng xuyên qua 5 lớp biểu bì của da. Với năng lượng mạnh phát ra trong thời gian cực ngắn, tia laser xuyên qua, tác động đến vùng da cần điều trị phá vỡ sắc tố melamin gây sạm nám mà hoàn toàn không làm tổn thương bề mặt da qua đó trả lại làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết.

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút/lần trị liệu

Khoảng cách: 1 – 4 tuần/lần

Tùy theo thực trạng da và tùy theo cơ địa của từng đối tượng mà thời gian trị liệu sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường một liệu trình điều trị nám da từ 5-8 lần. Tuy nhiên, để cho việc trị liệu được diễn ra nhanh chóng thì cần phải có sự phối hợp của bệnh nhân.

Chị có thể liên hệ tổng đài 1900 65 66 để được hỗ trợ và tư vấn hoặc trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và điều trị.

Cảm ơn chị và chúc chị luôn xinh đẹp!

(Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA)

 

Save