Nám da do gan, bạn đã biết gì chưa?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da nhưng hầu hết chúng ta chỉ chú ý đến nguyên nhân từ bên ngoài mà điều trị không đúng cách dẫn đến tình trạng nám da ngày càng nặng và lan rộng hơn. Ít ai biết được rằng một trong số những nguyên nhân gây nám […]

Xem thêm

Tại sao điều trị nám nên đến bệnh viện thẩm mỹ nội khoa MEDIKA?

Nám da luôn là nỗi muộn phiền của hầu hết chị em phái đẹp. Bệnh lý về da này dường như không chừa một ai và nó có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng nghiêm trọng nhất vẫn là đối tượng trưởng thành và phụ nữ ngoài 30. Để loại bỏ […]

Xem thêm

Mách nước giải pháp hoàn hảo đánh bay nám da

Nám, bệnh lý da phổ biến, thường gặp ở chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay đe dọa đến tính mạng nhưng với các chị em thì nám được xem là mối họa của nhan sắc.

Xem thêm

Điểm danh kẻ thù giấu mặt gây nên tình trạng nám da

Nám da, kẻ thù luôn thường trực rình rập, đe dọa và sẵn sàng chiếm ngự khắp nơi, mọi chốn trên làn da phái đẹp. Và đương nhiên, nám không “nể mặt” một ai, nếu không cẩn trọng chúng ta hoàn toàn thể trở thành đối tượng để nám tấn công.

Xem thêm

Hãy ngăn chặn ngay sự tấn công của nám trước khi quá muộn

Mặc dù không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ nám khiến cho da mặt tối màu, xấu xí và trông có vẻ già nua,…Sự hiện diện của nám luôn tạo cho chị em phái đẹp nhiều áp lực vì nó là nguyên nhân làm cho nhan sắc “tuột dốc” thảm hại.

Xem thêm

Điều trị nám có khó không và chi phí trị liệu có đắt đỏ?

Theo thống kê: Hiện nay tỉ lệ mắc nám da ở phụ nữ xuất hiện ngày càng nhiều. Những vết thâm nám, đốm đen trải dài khắp khuôn mặt sẽ khiến cho làn da mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, phái đẹp trở nên tự ti, mặc cảm.

Xem thêm

Rút ngắn thời gian tiết kiệm công sức trong điều trị nám

Ở nước ta, nám được xem là một căn bệnh về da khá phổ biến, khoảng 80% phụ nữ bị nám khi bước qua tuổi 30. Nám mặc dù không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe nhưng nó có sức tàn phá nặng nề về nhan sắc.

Xem thêm

Bí quyết điều trị nám an toàn và hiệu quả

Đối với phái đẹp nám là một trong những kẻ thù nguy hiểm mà họ luôn muốn tránh. Thế nhưng, hiện nay có đến 80% phụ nữ trên 30 đang phải “mất ăn mất ngủ” vì sự hoành hành của kẻ thù mang tên nám da.

Xem thêm

Giải pháp đơn giản để chia tay vĩnh viễn với nám

Nám luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phái đẹp. Nám dễ đến, khó đi và việc điều trị khá tốn thời gian, công sức, đặc biệt khi chúng ta lựa chọn sai phương pháp điều trị.

Xem thêm